hững điều cần biết khi đi du lịch Singapore

Du lịch Singapore - Singapore là một đất nước phát triển mạnh nhất trong khu vực Đông Nam Á. Là một quốc gia có nhiều cái mới nhất mà mọi người đều muốn một lần đến tham quan, du lịch. Tuy nhiên, mỗi một đất nước  nào cũng vậy, đều có những quy định riêng cho mỗi du khách khu đến với đất nước đó. Vậy nên, mọi du khách nếu chuẩn bị có một chuyến đi tham quan, du lịch tại Singapore thì nên biết những điều này trước khi đặt chân đến đất nước này.

 

1. Thủ Tục Xuất Nhập Cảnh

 

Những điều cần biết khi đi du lịch Singapore - Ảnh 1

Khách du lịch phải có hộ chiếu còn hạn xuất cảnh nước ngoài tối thiểu 6 tháng. Phải kê khai đầy đủ những đồ vật có giá trị mang theo và được đáp ứng với số tiền mang theo theo đúng quy định của cơ quan có thẩm quyền phê chuẩn.

2. Trang Phục Và Hành Lý

 

Những điều cần biết khi đi du lịch Singapore - Ảnh 2

Du khách sẽ được đón tiếp nhiệt tình nếu có phong thái tự tin trước quầy làm thủ tục nhập cảnh và khoác lên mình một bộ trang phục lịch lãm, sang trọng,lịch sự. Tuyệt đối không được mặc quần áo quá gợi cảm vì ở bên đất nước này, chính phủ nghiêm cấm và kiểm tra rất khắt khe đối với tình trạng phụ nữ ăn mặc hở hang khi sang đất nước của họ.

3. Các Vấn Đề Đi Lại, Tiền Tệ

 

Những điều cần biết khi đi du lịch Singapore - Ảnh 3

Singapore chỉ chấp nhận nhập cảnh cho những du khách nào có vé khứ hồi về Việt Nam. Du khách phải đặt trước khách sạn để đảm bảo được nhập cảnh, nếu trường hợp mà du khách ở lại chơi nhà bạn bè hoặc người thân thì bạn phải biết rõ địa chỉ nhà của họ.

Vấn đề chi tiêu tại Singapore rất khắt khe. Có nghĩa là du khách phải khai báo số tiền mặt hoặc thẻ tín dụng mang theo, tốt nhất là bạn nên mang theo số tiền lớn hơn con số mà đất nước này quy định. Xuất nhập cảnh Singapore được mang theo ngoại tệ không hạn chế nhưng cần làm thủ tục trình báo, nếu không khi rời khỏi đất nước này du khách sẽ chỉ được rời khỏi với số tiền là 2000 đô la Singapore.

4. Ẩm Thực Singapore

 

Những điều cần biết khi đi du lịch Singapore - Ảnh 4

Ở Singapore có đến hơn 100 khu phố ẩm thực cho du khách du lịch tham quan và thưởng thức. Mỗi một khu lại có đến 200 quầy hàng, thiên đường ăn vặt là ở đây, nên mỗi du khách hãy chuẩn bị tiền cho mình để ăn uống thả ga tại đất nước này nhé.

Là một đất nước có những nội quy, quy định rất nghiêm ngặt và chặt chẽ, vậy nên với những du khách đang chuẩn bị có ý định đặt chân đến mảnh đất này thì hãy giành chút thời gian ra đọc và tìm hiểu những điều cần biết khi đến với Singapore nhé. Chắc hẳn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều để bạn có một kỳ nghỉ với chuyến đi hài lòng , tuyệt vời và thật là vui vẻ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

tour singapore tet nguyen da

hững điều cần biết khi đi du lịch Singapore

hững điều cần biết khi đi du lịch Singapore
35 3 38 73 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0976 489 888
Video trang chủ Youtube Du Lịch VietSense Travel
Fanpage Fanpage Du Lịch VietSense Travel
Tour/Khách sạn liên quan
  Địa chỉ liên hệ

  CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

  Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

  Email: Info@vietsensetravel.com, Website:www.vietsensetravel.com, Tổng đài: 1900 54 55 19

  Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

  CHẤP NHẬN THANH TOÁN

  đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong

  © 2019 Vietsense Travel Group
  Đăng Ký Nhận Khuyến Mại