Lạc mình trong không gian ảo tại Singapore,lac minh trong khong gian ao tai singapore

Bằng công nghệ hiện đại tân tiến, ngày nay khi du lịch tới đảo quốc sư tử, bạn hoàn toàn có thể tận hưởng khoảnh khắc như bước chân vào thế giới tự nhiên hoặc không gian của vũ trụ bao la tại khu vực triển lãm Future World.

Lạc mình trong không gian ảo tại Singapore - Ảnh 1

Thế giới tương lai là một khu vực riêng biệt được xây dựng ngay trong bảo tàng Singapore. Tại đây, những nghệ sĩ tài năng sẽ đem đến những sự sáng tạo không ngừng nghỉ trên sự tân tiến vượt bậc về công nghệ của những sáng tác nghệ thuật qua một các nhìn hoàn toàn mới. Và đầu tiên, đó chính là chương trình triển lãm Nature – tự nhiên.

Lạc mình trong không gian ảo tại Singapore - Ảnh 2

Hoa mắt trước sự sống động chân thực rực rỡ sắc màu của hoa lá và những cánh bướm xinh đẹp. Bức tranh đầy màu sắc này đưa người xem đến với thế giới tự nhiên thật hiền hòa và mê hoặc.

Lạc mình trong không gian ảo tại Singapore - Ảnh 3

Phần Town là chương trình được mong đợi nhiều nhất đối với bất kỳ du khách nào. Khi vào tới phần này, mỗi cá nhân lại có khả năng tự tạo dựng một phần đóng góp vào đô thị như đường xá, các tòa nhà, ô tô, máy bay…

Lạc mình trong không gian ảo tại Singapore - Ảnh 4

Sự tương tác giữa người xem là yếu tố hấp dẫn của chương Town. Mỗi người được tạo nên một sản phẩm cho riêng mình tùy theo trí tưởng tượng. Những sản phẩm này sẽ được đưa vào đô thị trên màn hình lớn qua một máy scan.

Lạc mình trong không gian ảo tại Singapore - Ảnh 5

Không chỉ thu hút các em nhỏ, ngay cả những người trưởng thành cũng háo hức tham gia xây dựng thành phố trong tưởng tượng. Mỗi người đều dõi theo sản phẩm của mình chuyển động trong cả guồng máy đô thị.

Lạc mình trong không gian ảo tại Singapore - Ảnh 6

Kết thúc triển lãm đưa người xem tới với chương Không gian (Space). Các bóng đèn tự thay đổi màu sắc theo chủ đề khiến người xem như lạc vào những vì sao. Có nhiều chủ đề khác nhau và người xem có thể tự thay đổi qua bảng điều khiển.

Lạc mình trong không gian ảo tại Singapore - Ảnh 7

Đây cũng là nơi ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng và lung linh của du khách, khi được du hành giữa hàng triệu ngôi sao ngay trên trái đất.

 


 

Lạc mình trong không gian ảo tại Singapore,lac minh trong khong gian ao tai singapore

Lạc mình trong không gian ảo tại Singapore,lac minh trong khong gian ao tai singapore
46 4 50 96 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0976 489 888
Video trang chủ Youtube Du Lịch VietSense Travel
Fanpage Fanpage Du Lịch VietSense Travel
Tour/Khách sạn liên quan
  Địa chỉ liên hệ

  CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

  Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

  Email: Info@vietsensetravel.com, Website:www.vietsensetravel.com, Tổng đài: 1900 54 55 19

  Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

  CHẤP NHẬN THANH TOÁN

  đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong

  © 2019 Vietsense Travel Group
  Đăng Ký Nhận Khuyến Mại