Khởi động mùa lễ hội đón Tết Nguyên Đán tại Singapore

Lễ thắp sáng đèn và khởi động lễ hội đón chào năm mới 2015 được chính thức bắt đầu với sự tham dự của Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long.
 
Khởi động mùa lễ hội đón Tết Nguyên Đán tại Singapore - Ảnh 1
 
Hơn 1.500 đèn lồng hình đồng tiền vàng và cũng như hàng trăm hình các chú dê - biểu tượng của năm mới 2015 đã làm đường phố xung quanh Chinatown trở nên lung linh sống động, thu hút hàng nghìn người dân Singapore và du khách quốc tế đến du lich Singapore
 
Bà Patricia Chew, người dân Singapore cho biết: “Các đèn lồng năm nay rất đẹp. Không khí ở đây rất tuyệt vời. Rất nhiều người đang thưởng thức không khí lễ hội và cảm tôi thấy rất hạnh phúc”.
 
Anh Antonio, khách du lịch Tây Ban Nha nói: “Quang cảnh ở đây thật tuyệt vời. Mặc dù chúng tôi không ở đây vào dịp năm mới nhưng không khí hiện tại đã rất vui rồi”.
 
Đồng thời, với hoạt động kỷ niệm 50 năm thành lập nước nên Singapore tổ chức các hoạt động chào đón Tết Âm lịch năm nay với quy mô hoành tráng với nhiều hoạt động phong phú.
 
Trong vòng 3 tuần tới, người dân và khách du lịch có dịp thưởng thức và tham gia vào nhiều hoạt động như Cuộc thi múa Lân quốc tế lần thứ 8 với 14 đoàn múa lân đến từ 10 nước, biểu diễn văn nghệ ca nhạc hàng đêm, chợ Tết đường phố với hơn 400 gian hàng, cây ghi điều ước dành cho các du khách, lễ hội đếm ngược chào đón năm mới…
 
Bà Lily Neo, đại biểu Quốc hội khu vực Tanjong Pagar, Ban tổ chức chia sẻ: “Với tất cả các hoạt động này, lễ hội chào đón năm mới ở Chinatown hứa hẹn là một trải nghiệm sống động, mang tới một năm thịnh vượng cho đất nước Singapore, người dân Singapore và cho tất cả mọi người có mặt ở Singapore”.
 
Và cũng như mọi năm, lễ hội đón Tết Âm lịch cổ truyền và là Tết con Dê năm nay không chỉ đơn thuần dành cho người dân Singapore mà còn là một điểm nhấn để thu hút khách du lịch đến với đảo quốc sư tử.
 
Các hoạt động lễ hội sẽ diễn ra đến hết ngày 19/3.

 


 

Khởi động mùa lễ hội đón Tết Nguyên Đán tại Singapore

Khởi động mùa lễ hội đón Tết Nguyên Đán tại Singapore
13 1 14 27 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0976 489 888
Video trang chủ Youtube Du Lịch VietSense Travel
Fanpage Fanpage Du Lịch VietSense Travel
Tour/Khách sạn liên quan
  Địa chỉ liên hệ

  CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

  Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

  Email: Info@vietsensetravel.com, Website:www.vietsensetravel.com, Tổng đài: 1900 54 55 19

  Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

  CHẤP NHẬN THANH TOÁN

  đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong

  © 2019 Vietsense Travel Group
  Đăng Ký Nhận Khuyến Mại