Lễ Vu Lan, Le Vu Lan

Những địa điểm lý tưởng nhất để xem các nghi lễ truyền thống tại Singapore là các khu vực trung tâm - nơi những người mộ đạo tập hợp để thắp hương và cầu nguyện cũng như dâng lên các loại trái cây như quýt, đồ ăn như heo sữa quay, cơm và đôi khi là một chiếc bánh truyền thống của người Hoa được làm đặc biệt cho dịp này. Một hình ảnh phổ biến nữa là những túp lều nhiều kiểu dáng được dựng lên trong thời gian này. Người Hoa tin rằng có thể làm vui lòng các linh hồn bằng các màn biểu diễn wayang và getai náo nhiệt, các câu chuyện về các vị thánh thiêng liêng, những hài kịch được kể với chất giọng địa phương, màn trình diễn các ca khúc và điệu múa của các dân tộc Trung Hoa khác nhau và thậm chí là màn múa cột kèm nhào lộn rất gợi cảm do các nghệ sĩ uốn dẻo thực hiện.
 
Xem thêm Tour Du Lịch Singapore
 
Lễ Vu Lan - Ảnh 1
 
Lễ Vu Lan - Ảnh 2
 
Tất cả mọi người đều sẽ được chào đón tại các buổi biểu diễn này, tuy nhiên hàng ghế đầu thường chỉ dành riêng cho “khách đặc biệt”. Lễ hội được tổ chức với quy mô rất lớn, nên các lò đốt vàng mã được dựng lên cho các tín đồ để họ đốt tiền giấy - đây là một tục lệ được tin là sẽ mang đến may mắn cho người chết trong kiếp sau. Tại cả khu vực nhà riêng lẫn công cộng, bạn sẽ thấy rất nhiều nhà có để bàn thờ nhỏ bên ngoài.Từ những bữa tiệc lớn tốn hàng ngàn đô la cho tới một thế giới rực rỡ các màn biểu diễn múa rối, kinh kịch và ca nhạc, cùng nhiều hình thức khác để an ủi các linh hồn lang thang của người Hoa đều rất đáng xem. Những hoạt động này thường diễn ra tại các khu dân cư khác nhau như Khu Chinatown, Redhill và Geylang. Vì vậy hãy tự hỏi xem bạn có thích phiêu lưu mạo hiểm và muốn đắm mình trong những trải nghiệm thực sự hay không.

 

 

 


 

Lễ Vu Lan, Le Vu Lan

Lễ Vu Lan, Le Vu Lan
15 1 16 31 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0976 489 888
Video trang chủ Youtube Du Lịch VietSense Travel
Fanpage Fanpage Du Lịch VietSense Travel
Tour/Khách sạn liên quan
  Địa chỉ liên hệ

  CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

  Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

  Email: Info@vietsensetravel.com, Website:www.vietsensetravel.com, Tổng đài: 1900 54 55 19

  Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

  CHẤP NHẬN THANH TOÁN

  đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong

  © 2019 Vietsense Travel Group
  Đăng Ký Nhận Khuyến Mại