Đến Singapore nhận cẩm nang du lịch để có trải nghiệm kỳ thú tại Đảo quốc

Singapore được biết đến là một quốc gia Đông Nam Á hải đảo, tuy diện tích khá khiêm tốn nhưng lại sở hữu những thắng cảnh tuyệt đẹp, thu hút nhiều du khách quốc tế ghé thăm. Đặc biệt, với cẩm nang du lịch "Let’s go Around Singapore Lah!", bạn sẽ được khám phá các điểm đến đặc trưng tại Singapore thông qua những chỉ dẫn bằng mã QR.

Đến Singapore nhận cẩm nang du lịch để có trải nghiệm kỳ thú tại Đảo quốc - Ảnh 1

Du khách đến với Singapore ngày nay sẽ có cơ hội nhận phiếu giảm giá kèm theo cẩm nang du lịch "Let’s Go Around Singapore Lah!" (Tạm dịch: Cùng du ngoạn Singapore nào!) được phát tại Trung tâm Thông tin Du khách Singapore (Singapore Visitor Centre - SVC) ở các khu vực Orchardgateway, Kampong Glam và Funan.

Singapore luôn biết cách chiêu đãi du khách bằng những trải nghiệm phong phú, đa dạng và vô cùng thú vị, từ khu Kampong Glam quyến rũ, đầy cá tính đến những trung tâm mua sắm hiện đại, lôi cuốn. Với mục đích khuyến khích trải nghiệm khám phá thành phố, cẩm nang du lịch "Let’s go Around Singapore Lah!" sẽ đưa khách du lịch Singapore ghé thăm các điểm đến đặc trưng tại Singapore thông qua các chỉ dẫn bằng mã QR.

Đến Singapore nhận cẩm nang du lịch để có trải nghiệm kỳ thú tại Đảo quốc - Ảnh 2

Bên cạnh cẩm nang du lịch với những thông tin du lịch hữu ích, bạn còn có cơ hội nhận được phiếu giảm giá lên đến S$15. Ngoài các địa điểm rất gần gũi với du khách như Universal Studios Singapore hay Gardens by the Bay, cẩm nang sẽ giới thiệu cho du khách các điểm đến lôi cuốn khác, còn khá lạ lẫm như National Orchid Garden hay trải nghiệm tour du lịch Tiger Brewery do Traveloka Xperience tổ chức.
Không dừng lại ở đó, trong giai đoạn từ Giáng Sinh tới Tết Âm lịch, Traveloka cũng sẽ xây dựng các khu giải trí tương tác có chủ đề của mùa lễ hội. Hoạt động trên thuộc khuôn khổ Biên bản Ghi nhớ Hợp tác (MoC) giữa Traveloka và STB hồi tháng 4 năm 2019, nhằm đưa Singapore trở thành điểm đến thu hút đối với du khách từ các nước Đông Nam Á khác.

Đến Singapore nhận cẩm nang du lịch để có trải nghiệm kỳ thú tại Đảo quốc - Ảnh 3

Đến nay, Traveloka và STB đã mở ra 6 chiến dịch tại 5 thị trường mục tiêu với mục tiêu tăng trưởng về lượng khách du lịch Singapore và doanh thu từ dịch vụ lưu trú, các hoạt động trải nghiệm. Danh mục sản phẩm Singapore trên nền tảng Traveloka đã tăng lên đến mốc 200 hạng mục.
Từ nay tới hết ngày 15/11/2020, sổ tay du lịch Traveloka Xperience được phát hành tại các điểm Trung tâm Thông tin Du khách Singapore (SVC) sau:

• SVC Orchard: 216 Orchard Rd, orchardgateway@emerald, Singapore
• SVC Funan: 107 North Bridge Road Basement 2, Singapore
• SVC Kampong Glam: 55 Bussorah Street, Singapore

 


 

Đến Singapore nhận cẩm nang du lịch để có trải nghiệm kỳ thú tại Đảo quốc

Đến Singapore nhận cẩm nang du lịch để có trải nghiệm kỳ thú tại Đảo quốc
70 7 77 147 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0976 489 888
Video trang chủ Youtube Du Lịch VietSense Travel
Fanpage Fanpage Du Lịch VietSense Travel
Tour/Khách sạn liên quan
  Địa chỉ liên hệ

  CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

  Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

  Email: Info@vietsensetravel.com, Website:www.vietsensetravel.com, Tổng đài: 1900 54 55 19

  Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

  CHẤP NHẬN THANH TOÁN

  đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong

  © 2019 Vietsense Travel Group
  Đăng Ký Nhận Khuyến Mại