Đảo Hantu,dao hantu

Đảo Hantu chỉ là một hòn đảo nhỏ nằm ở phía nam của đảo quốc sư tử nhưng thiên nhiên lại phú cho nơi này đẹp như tranh vẽ, mà nhiều người ví von rằng giống chốn thiên đường nơi hạ giới với những bờ biển trắng mịn trải dài, nước biển xanh trong vắt, dưới đáy còn nhiều rặng san hô cùng đa dạng sinh vật biển. Ở đây bạn còn có thể tham gia nhiều hoạt động rất thú vị như bơi lội, câu cá và snorkelling.

Đảo Hantu

Giới thiệu về Hantu

Trong tiếng Mã Lai từ Hantu còn mang nghĩa ‘’những bóng ma’’ nên hòn đảo xinh đẹp này còn được gọi là đảo Quỷ. Nhiều người dân rất tin rằng trên Hantu còn những hồn ma của chiến binh La Mã còn vất vưởng tại đây mà chưa siêu thoát.

Hòn đảo này có tổng diện tích chỉ vỏn vẹn 12,6 hecta, được hình thành từ Đảo Ma Lớn (Hantu Besar) và Đảo Ma Nhỏ (Hantu Kechil). Trên cả 2 đảo đó, người ta đã cho xây dựng nhiều chòi nghỉ mát cũng như khu dã ngoại cực kỳ thú vị để chào đón du khách ghé thăm. Ta có thể đi bộ qua hai hòn đảo này khi thủy triều xuống vì chỉ có một con kênh nhỏ ngăn cách và đương nhiên là sẽ đi trên những rặng đá san hô – thật là một trải nghiệm lý thú.

Hai điều cần lưu ý khi tới đây:

 • Đảo không thu lệ phí lên đảo nhưng cắm trại qua đêm phải xin giấy phép trước đến từ Sentosa Leisure Group (SLG) và cũng hoàn toàn miễn phí
 • Khá hiếm tàu đi thường xuyên tới đảo Hantu vì thế bạn nên chủ động tìm thuê thuyền tại West Coast Pier – một bến đỗ tại bờ Tây, nơi này chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê thuyền ra đảo. Bạn hãy thỏa thuận để được mức giá hợp lý nhất nếu có thể.

 


 

Đảo Hantu,dao hantu

Đảo Hantu,dao hantu
13 1 14 27 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0976 489 888
Video trang chủ Youtube Du Lịch VietSense Travel
Fanpage Fanpage Du Lịch VietSense Travel
Tour/Khách sạn liên quan
  Địa chỉ liên hệ

  CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

  Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

  Email: Info@vietsensetravel.com, Website:www.vietsensetravel.com, Tổng đài: 1900 54 55 19

  Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

  CHẤP NHẬN THANH TOÁN

  đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong

  © 2019 Vietsense Travel Group
  Đăng Ký Nhận Khuyến Mại